Nhận định Mainz 05 vs Koln, 21h30 ngày 12/12

Nhận định Mainz 05 vs Koln, dự đoán ngày 12/12. Đánh giá phân tích trận Mainz 05 vs Koln, nhận định bóng đá Bundesliga CHÍNH XÁC

Mainz 05Mainz 05

KQBD Bundesliga

21h30 ngày 12/12
Kết quả

KolnKoln
Nhận định Mainz 05 vs Koln, 21h30 ngày 12/12

Không có được sự tăng cường chất lượng, lại chịu nhiều khó khăn về công tác nhân sự với quá nhiều trụ cột dính chấn thương, Mainz đang dần tuột dốc. Đội chủ nhà đã sớm phải lo lắng cho suất chơi của họ tại Bundesliga khi chỉ hơn vị trí bét bảng đúng 2 điểm.

Từ đầu mùa, Mainz mới có duy nhất 1 chiến thắng khi đánh bại đối thủ cũng sa sút quá nhiều là Freiburg, còn lại thua nhiều trận nhất giải ngang với Schalke và cũng bị chọc thủng lưới nhiều thứ 2 với 24 bàn sau 10 vòng.

Nói tóm lại, không có nhiều hy vọng dành cho Mainz ở thời điểm hiện tại. Nhất là khi họ không có lực lượng tốt nhất với bộ 3 Mwene, Oztunali và Szalai chưa thể góp mặt do chấn thương. Trong khi đó, Koln đang tiến bộ từng ngày sau khởi đầu chệch choạc.

Mainz vs Koln (21h30 12/12): Chìm sâu dưới đáy

Đội khách vừa bất bại liên tiếp 2 vòng gần nhất dù gặp các đối thủ cứng đầu như Dortmund hay Wolfsburg. Thành tích xa nhà của Koln cũng rất đáng hy vọng với liên tiếp 4 trận gần nhất đều bất bại và tất nhiên trở thành điểm đến đáng tin cậy cho dân chơi châu Á.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:

Mainz: Vắng Mwene, Oztunali, Szalai

Dự đoán tỷ số Mainz vs Koln: 0-2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *